[Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Go down

[Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Sat Sep 09, 2017 10:36 pm

Chào các bạn, mình là Zomzom, mình là silent reader của diễn đàn huấn văn lâu lắm rồi, khi biết diễn đàn đóng cửa mình rất hụt hẫng và giờ rất vui vì một diễn đàn mới đã thành lập cho những ai yêu thích huấn văn. Vì vậy mình quyết định lần đâu tiên đóng góp truyện cho diễn đàn ^^. Truyện này mình edit lại chứ không phải sáng tác, nhưng edit theo văn phong của mình và có thể bổ sung 1 số tình tiết cũng như Phiên ngoại nếu được mọi người yêu thích và ùng hộ :">.
Truyện này dựa trên bối cảnh nhân vật mình rất thích và mình cảm thấy có rất nhiều tiềm năng viết thành Huấn văn rất hay nhưng mình tìm hoài vẫn không thấy có nhà nào sáng tác , kể cả bản edit truyện này cũng không có ( mình từng đi kiếm đọc bản edit quá trời vì bản convert dịch theo QT nên khó hiểu mà không thấy T_T). Đó chính là về Dương gia tướng , nhưng mà là đời sau nghen, cụ thể thế nào mời mọi người xem sẽ thú vị hơn. Lần đầu tiên viết có nhiều sai sót mong mọi người ủng hộ và chỉ bảo tận tình . Nếu được mọi người ủng hộ mình sẽ thử viết 1 bản về Dương gia tướng đời đầu thử xem , nhưng mà đó là chuyện sau này, bây giờ mời mọi người vào xem truyện nha.


Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

[01]Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Sat Sep 09, 2017 10:38 pm

Biện Kinh, Thiên Ba phủ,
Một ngày mùa hè oi ả, sau chính ngọ tiết trời càng thêm khô nóng gay gắt, toàn bộ Thiên Ba phủ không thấy bóng người qua lại, các vị chủ tử đều đang trong phòng yên giấc ngủ trưa, nhóm gia phó cũng nghỉ ngơi ở những gian phụ. Bỗng nhiên, có bốn thân ảnh nho nhỏ xuất hiện sau hoa viên, nhẹ nhàng mở cửa sau vụng trộm trốn ra ngoài.
“ Đại ca, đoàn biểu diễn võ thuật ở đâu vậy?” Một lam y nam hài hỏi. Hắn có đôi mắt to trong suốt sáng ngời, lộ ra anh khí hơn người.
Một thiếu niên thân hình cường tráng, trông lớn tuổi nhất, toàn thân hắc y, trả lời “ Hình như ở chợ phía đông đằng kia”
Người đứng bên cạnh, một thân bạch sam nam hài gương mặt thanh tú, cất giọng trong trẻo hỏi :” Ta đã hỏi qua Phong a di ( Dì Phong), nàng đi chợ phía đông từng gặp qua”
Nam hài có dáng người thấp bé nhất, mặc tử sam hào hứng “ Mọi người đừng nói nữa, chứng ta đi mau không muộn mất” Nói xong liền hướng phía đông mà chạy
Hắc y nam hài kêu to “ Kỳ nhi, đừng chạy loạn”. Cả ba liền nhanh chân đuổi theo.
Đuổi theo mãi tới phố sau Thiên Ba phủ, hắc y nam hài mới giữ chặt được Kỳ nhi, hắn cau mày khiển trách “ Nếu không nghe lời sẽ đưa ngươi trở về”
“ Đừng mà, đại ca”
“ Tông Anh, ngươi đi cạnh nàng, theo sát phía sau ta và Tông Bảo”
Nguyên lai, bọn họ chính là Thiên ba phủ Tứ tiểu chủ nhân : Dương Tông Hiếu, Dương Tông Bảo, Dương Tông Anh cùng tiểu muội Dương Tông Kỳ.
Bạch sam Dương Tông Anh cầm tay muội muội ngoan ngoãn đi theo phía sau hai  ca ca. Ngày hôm qua nghe người trong phủ bảo thành Biện Kinh mới xuất hiện một đoàn biểu diễn võ thuật , tiết mục vô cùng độc đáo, hơn nữa còn có xiếc tạp kỹ và mở gian hàng mỹ nghệ. Huynh muội tâm linh tương thông đều hiếu kỳ muốn đi xem , nhất là muội muội Tông Kỳ cứ quấn lấy ca ca năn nỉ nửa ngày, Tông Hiếu mới đáp ứng cho cả bọn chuồn ra khỏi phủ.
Hiện nay, Dương gia tướng chỉ còn Lục Lang cùng Bát Lang trấn thủ, đối với mấy tiểu bối quản giáo vô cùng nghiêm khắc. Tuy tiểu bối tuổi còn nhỏ lại không hề dung túng chiều chuộng, nhất là Lục Lang thường xuyên kiểm tra võ công binh pháp, hơi có sơ sót liền trọng trách. Huynh muội bọn họ đối với Lục Lang rất kính sợ nhưng dù sao cũng là thiếu niên tâm tính, bướng bỉnh gây họa chịu đánh chịu phạt cũng thành thói quen.
Huynh muội bốn người phấn khởi đi vào phố chợ phía đông, đúng lúc biểu diễn vừa mới bắt đầu. Tông Hiếu cho quản sự đoàn hai lạng bạc, bao một nửa khán đài dẫn đệ muội ngồi xuống.
Người biểu diễn tài nghệ phi phàm, trong nhất thời hấp dẫn toàn bộ tâm trí bọn họ. Không biết qua bao lâu, người đầu tiên phục hồi tinh thần là Tông Hiếu, hắn nhìn xem sắc trời, kêu to: “ Không xong !”
Tông Anh khó hiểu hỏi :” Đại ca, làm sao vậy?”
“Lục thúc hôm nay về phủ, chúng ta đi mau”
“ Tiêu rồi, phụ thân trở về chúng ta liền thảm “ Tông Bảo vừa nói vừa hướng bên ngoài chạy.


Được sửa bởi Zomzom1111 ngày Sun Sep 10, 2017 10:50 pm; sửa lần 1.

Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Sun Sep 10, 2017 8:59 am

Khụ... Dương gia tướng. Mở màn đặc sắc. Tung bông tung hoa cho bạn Very Happy Very Happy Very Happy
Cám ơn bạn đã đóng góp cho diễn đàn.
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Sun Sep 10, 2017 10:42 am

À... vì truyện bạn đang viết nên mình đã giúp bạn chuyển sang mục đang ra này rồi nha. Một lần nữa cám ơn bạn,
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Sun Sep 10, 2017 12:29 pm

Cám ơn chủ nhà đã ủng hộ. Tại mình thấy truyện này hoàn rồi nên mình tưởng xếp vô mục Hoàn. Mình mới lần đầu viết truyện còn nhiều sơ sót mong các bạn thông cảm nha.

Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Sun Sep 10, 2017 7:30 pm

Khi nào bạn đăng hết tất cả các phần, mình sẽ giúp bạn chuyển mục. ^^

_________________
๑۩۞۩๑ Là một thứ gì đó hơn cả đam mê khi nó theo đuổi bạn như một nỗi ám ảnh bất chấp thời gian ๑۩۞۩๑
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Sun Sep 10, 2017 7:34 pm

Cũng 1 vài mem gợi ý Phong đào hố Dương gia nhưng sợ tẩu hỏa nhập ma nên chưa dám đào. Nay có cái đọc ké cũng đỡ lắm = ))

_________________
๑۩۞۩๑ Là một thứ gì đó hơn cả đam mê khi nó theo đuổi bạn như một nỗi ám ảnh bất chấp thời gian ๑۩۞۩๑
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

[02]Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Sun Sep 10, 2017 10:48 pm

Tông Hiếu kéo muội muội vội vàng rời đi, bốn người vừa chạy đến góc phố, bỗng nhiên xuất hiện một thiếu niên xấp xỉ bảy tám tuổi chặn đường.
“Dương Tông Bảo” Thiếu niên đứng đầu mặc lục y hét lớn.
Tông Bảo dừng lại “ Bàng Thống, ngươi muốn làm gì?”
Bàng Thống là con trai độc nhất của Bàng thái sư, thường ỷ vào thế lực của phụ thân và tỷ tỷ làm quý phi nương nương mà ngang ngược hống hách, mỗi ngày ở thành Biện Kinh làm xằng làm bậy, mấy lần bị Tông Bảo bắt gặp giáo huấn một phen, từ đó ghi hận trong lòng muốn tìm cơ hội trả thù. Nhưng hắn võ nghệ không tinh nên không dám tự lỗ mãng, hôm nay vừa khéo gặp Tông Bảo đến xem biểu diễn, hắn tụ tập một đám giang hồ đường phố hòng lấy nhiều đánh ít.
“Hừ, hôm nay ta xem ngươi còn kiêu ngạo thế nào, ta muốn ngươi phải quỳ xuống đất cầu xin ta tha thứ”
Tông Bảo khinh thường nói” Chỉ dựa vào người, mau cút đi! Hôm nay ta không có thời gian giáo huấn ngươi, ngày khác muốn bị đánh lại đến tìm ta”
Bàng Thống tức giận mặt đỏ bừng, hắn vung tay” Các người lên, đánh chết Dương Tông Bảo”
Tông Hiếu đem muội muội bảo vệ ở sau người, trừng mắt nhìn đệ đệ “ Ngươi lại gây chuyện!”
Tông Bảo vừa vung quyền đánh một tên vừa nói “ Đệ không có! Chính hắn tự mình gây sự”
Tông Anh gia nhập vòng chiến” Không có thời gian, tốc chiến tốc thắng!”
Một đám người loạn đánh với nhau gây nên ầm ĩ không nhỏ. Tông Bảo ba huynh đệ ba tuổi đã bắt đầu tập võ, dù gió đông giá rét hay nắng hè nóng bức cũng chưa bao giờ gián đoạn, lại có Lục Lang nghiêm khắc đốc thúc, thân thủ bọn họ tất nhiên cao hơn đám giang hồ ăn chơi không biết bao nhiêu lần, trong nháy mắt đã phân thắng bại rõ ràng.
Đột nhiên phía sau truyền đến tiếng Tông Kỳ hét to “ Ca ca”
Xoay người chỉ thấy Bàng Thống không biết từ khi nào lén đi đến bọn họ phía sau bắt được tiểu muội đang đứng xem cuộc chiến. Tông Kỳ ra sức giãy giụa, ống tay báo bị xé rách một mảnh.
Tông Bảo mắt thấy muội muội bị khi dễ, nhất thời lửa giận nổi lên , nhấc chân liền bay tới bên cạnh đá bay Bàng Thống ra xa, cứu muội muôi xong liền tức giận xông vào giữa đám quần ẩu.
Tông Hiếu giải quyết vài tên vây quanh Tông Bảo, nắm chặt quyền của hắn “ Đừng đánh nữa, bỏ đi, giáo huấn bọn chúng một chút là đủ rồi”
Lại nhìn Bàng Thống, đôi mắt đầy khẩn trương hoảng sợ, cả người bùn đất, nước mặt nước mũi đầy mặt.
Tông Bảo đứng lại, giơ quyền cảnh cáo” Còn dám khi dễ ta muội muội ta đánh gãy chân các ngươi”
Huynh muội bốn người  một đường nhanh chóng về phủ, rón rén vào cửa sau. Tông Hiếu thấy bốn người toàn thân đầy bùn đất, liền dặn dò trở về phòng thay quần áo. Hiện giờ bọn họ bộ dáng như vậy mà bị người trong nhà bắt gặp, không cần hỏi cũng biết vừa đi đánh nhau.
Chân vừa bước ra hoa viên, phía sau liền truyền đến một âm thanh trầm thấp “ Đứng lại”
Bọn họ rụt rè quay người lại chỉ thấy Lục Lang sắc mặt lạnh lùng đứng giữa hoa viên.
“Phụ thân”
“Lục thúc”
“Lục bá”
Gặp Lục Lang sắc mặt giận dữ, bọn họ nhất thời bị dọa sợ hãi. Tông Kỳ trốn sau lưng ca ca, không dám nhìn Lục Lang lấy một lần.
“Đều đến thư phòng cho ta” Lục Lang nghiêm khắc hạ lệnh, trước rời đi.
Huynh muội bốn người ngoan ngoãn theo sau, trong lòng thầm nghĩ : Lần này chết chắc rồi! Hoa viên ngày thường ít người qua lại, hiện tại ngay cả cứu binh tìm khắp nơi cũng không thấy. Phụ thân không đưa bọn họ đi từ đường lại đi thư phòng, nhất định là sợ kinh động người nhà đến cầu tình, trận đánh này bọn họ trốn không thoát.
Vào thư phòng, Lục Lang lửa giận lập tức phát tác :” Nói! Các ngươi đi nơi nào ? Cùng ai động thủ? “
Tông Bảo trước tiên mở miệng” Phụ thân, huynh đệ hài nhi không có cùng người động thủ, chỉ là mang tiểu muội ra ngoài cưỡi ngựa dạo chơi không cẩn thận bị ngã”
Lục Lang căn bản không tin, cầm lấy mộc thước trên án thư, nghiêm khắc đánh mạnh vào người Tông Bảo, lạnh lùng nói “ Còn dám nói dối! Ngươi lá gan càng lúc càng lớn”
Tông Hiếu thấy Lục Lang thực tức giận, còn muốn tiếp tục đánh đệ đệ liền quỳ xuống “ Lục thúc, là lỗi của Hiếu nhi,Hiếu nhi dẫn bọn họ xuất môn, không liên quan Tông Bảo”
Lục Lang khóe mắt thoáng nhìn Tông Kỳ ống tay áo, lửa giận càng tăng cao :”Kỳ nhi, quần áo của ngươi như thế nào thành ra như vậy?”
“Có kẻ xấu muốn bắt Kỳ nhi, bị Nhị ca đánh chạy” Tông kì giọng muốn khóc thay ca ca biện giải, không nghĩ tới càng rót thêm dầu vào lửa. Vô tình chứng minh Tông Bảo vừa rồi nói dối.
Tông Bảo trong lòng trầm xuống, nghĩ : Nha đầu ngốc, ngươi hại chết ta.
Quả nhiên, Lục Lang sắc mặt càng khó nhìn, mộc thước trực tiếp đánh liên tục lên người Tông Bảo, vừa đánh vừa giáo huấn” Cưỡi ngựa đi dạo? Ta xem ngươi muốn tạo phản. Tự ý xuất phủ còn dám nói dối. Nói! Cùng người nào động thủ?”
Tông Bảo vừa muốn nhận sai, lại bị Tông Hiếu giành trước ” Chính là mấy tên côn đồ muốn ức hiếp dân chúng vơ vét tiền tài, chúng chất nhi thấy chướng mắt mới động thủ. Lục thúc, chuyện hôm này hoàn toàn là lỗi của Hiếu nhi, thỉnh Lục thúc trách phạt”
“Ngươi thân là huynh trưởng lại đi đầu phạm sai lầm, nên trọng phạt. Ngươi có biết sai?”
“Tông Hiếu biết sai”
“Phạt ngươi ba mươi mộc thước”
Tông Bảo vội bước lên ngăn phụ thân” Phụ thân, là hài nhi động thủ trước, không trách đại ca. Thỉnh phụ thân trước phạt hài nhi”
Lục Lang trừng mắt nhìn hắn “Ngươi cũng biết chính mình là nguyên nhân gây họa, cả ngày chỉ biết gây chuyện thị phi, còn học dối gạt trưởng bối, người nên phạt nhất chính là ngươi”
Lục Lang lửa giận toàn bộ phát tiết ở con trai trên người, hắn đối với hai chất nhi nhiều thương yêu, tuy rằng yêu cầu nghiêm khắc nhưng vẫn không bằng đối với con trai trọng trách nặng nề, mỗi lần bị phạt đều là Tông Bảo chịu phạt nặng nhất.
Tông kỳ thấy ca ca bị phạt, dùng sức khóc lớn, hy vọng có người đến cầu tình, đáng tiếc hôm nay trời cao không thấu, mãi đến khi Tông Anh chịu phạt xong vẫn không thấy người đến cứu.
Lục Lang xoay người trừng mắt nhìn tiểu nữ nhìn tiểu nữ nhi khóc lớn, giọng đã có chút khàn khan, trong lòng cân nhắc nên cho nàng như thế nào giáo huấn bởi dù sao nữ hài tử không thể so với nam hài. Tông Kỳ từ khi phụ thân quay đầu nhìn sợ tới mức không dám khóc thành tiếng.
Tông Hiếu chịu đau cầu tình “ Lục thúc, Kỳ nhi là chúng chất nhi mang ra ngoài, nàng cái gì cũng không làm. Nếu Lục thúc muốn trách phạt, Tông Hiếu nguyện thay nàng chịu phạt”
Tông Bảo trực tiếp kéo muội muội ra sau “ Phụ thân, muội muội còn nhỏ, không thể chịu nổi mộc thước, hài nhi chịu thay nàng”
Lục Lang nhìn thấy huynh đệ bọn họ cả người đầy vết thương cũng muốn bảo hộ muội muội, trong lòng rất được an ủi, nhưng ngoài mặt lại lạnh lùng nói” Lần này tạm thời bỏ qua, nếu dám có lần sau nhất định trọng phạt. Các ngươi cho ta quỳ gối thư phòng hối lỗi, Kỳ nhi cũng vậy. Không được ta cho phép không ai được đứng lên” Nói xong, ném mộc thước ra khỏi phòng.
“Ca, huynh sao rồi?” Tông Kỳ nhỏ giọng thân thiết hỏi.
“Tông Bảo cắn răng xoa xoa vết thương ”Đều tại muội hại ta, nói cái gì đánh nhau! Thật tức chết ta”
Tông Kỳ vẻ mặt áy náy :” Ta nghĩ phụ thân nghe được chúng ta đánh người xấu sẽ không tức giận”
“Muội thật ngốc, cha tối kỵ ta cùng người khác động thủ”
Tông Anh thông cảm tiểu muội, gắng chịu đau nói:” Nhị ca, ngươi đừng trách Kỳ nhi, nàng cũng chỉ muốn giúp chúng ta”
Tông Hiếu chờ bọn họ nói xong mới mở miệng :” Kỳ nhi, phía sau giá sách có giấu rượu thuốc!”
Tông Bảo mắt sáng lên :” Đại ca, ngươi lén giấu rượu thuốc!”
“Ta lấy trộm từ chỗ mẫu thân, ai biết khi nào sẽ bị các ngươi liên lụy chịu mộc thước, vẫn là sớm chuẩn bị tốt hơn”. Hắn vừa nhúc nhích, cảm giác đau đớn lập tức kéo tới vô cùng khó chịu.
Kỳ nhi nhẹ tay lấy rượu thuốc giao cho ca ca.
“Tông Anh, ngươi thoa trước đi”
“Huynh cùng nhị ca so với ta bị đánh nhiều hơn, hai huynh thoa trước đi” Tông Anh hiểu chuyện đẩy dược bình ra.
Tông Bảo không kiên nhẫn nói” Cho ngươi thoa liền thoa, sao nhiều lời như vậy! Lão tam trước, ta cuối cùng”
Tông Hiếu cùng Tông Anh thoa tốt rượu thuốc, cuối cùng giúp Tông Bảo. Vén áo hắn lên nhìn thầy vết thương liền sơ hãi kêu thành tiếng “ Tông Bảo! Lục thúc …”
Chỉ thấy Tông Bảo trên lưng sưng thật cao, xanh tím dọa người, nhiều chỗ rách da chảy máu, so với bọn họ nghiêm trọng hơn mấy lần.
Dương Tông Bảo gắng gượng cười nói “ Phụ thân tức giận ta nói dối, trước tiên chỉ muốn đánh ta thật nặng”
Tông Hiếu vừa thoa thuốc vừa hỏi “ Ngươi vì sao muốn một mình nhận hết tội?”
“Đại ca nói gì?”
“Còn giả vờ! Ngươi biết rõ Lục thúc tức giận, ai trước lĩnh tội liền chịu phạt nặng, ngươi không muốn sống hả?”
Tông Bảo mỉm cười” Chúng ta là phụ tử, phụ thân sẽ không đánh chết ta …Ai da! Đại ca nhẹ tay một chút”
Tông Hiếu có chút tức giận” Rốt cuộc chúng ta có phải huynh đệ hay không? Mỗi lần gây họa đều là ngươi cậy mạnh một mình chịu hết, một ngày nào đó Lục thúc sẽ đánh chết ngươi”
Tông Anh cũng rất lo lắng “ Nhị ca, huynh hiểu rõ tâm tư Lục thúc, người mặc dù đối với ta cùng đại ca nghiêm khắc nhưng cũng có chút buông lỏng, còn đối với huynh lại không lưu tình chút nào, việc gì phải thay chúng ta gánh tội?”
Tông Bảo vỗ vai đệ đệ “ Ta là ca ca, đương nhiên bảo hộ ngươi”
Tông Hiếu hừ lạnh một tiếng “ Ngươi muốn soán vị lão đại của ta sao?”
“Tiểu đệ không dám, lần sau sẽ nhường đại ca đi đầu chịu phạt”
“Xú tiểu tử, ngươi còn dám nói!”

Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Mon Sep 11, 2017 6:44 pm

Không có miêu tả cảnh huấn, thôi thì tự tưởng tưởng vậy ^^ truyện hay a.

_________________
๑۩۞۩๑ Là một thứ gì đó hơn cả đam mê khi nó theo đuổi bạn như một nỗi ám ảnh bất chấp thời gian ๑۩۞۩๑
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Mon Sep 11, 2017 7:06 pm

À... bạn ơi, mình hỏi cái này nha, bạn có bản gốc truyện hay không? Mình chỉ là muốn học từ tiếng Trung thôi. ^^ Bạn có thể lơ cái cmt này.

_________________
๑۩۞۩๑ Là một thứ gì đó hơn cả đam mê khi nó theo đuổi bạn như một nỗi ám ảnh bất chấp thời gian ๑۩۞۩๑
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Tue Sep 12, 2017 6:25 am

Mình chỉ có bản convert thôi bạn. Mình đã tìm bản gốc r mà tìm không ra. T__T

Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Động Chủ on Tue Sep 12, 2017 8:57 am

Cám ơn bạn. ^^

_________________
๑۩۞۩๑ Là một thứ gì đó hơn cả đam mê khi nó theo đuổi bạn như một nỗi ám ảnh bất chấp thời gian ๑۩۞۩๑
avatar
Động Chủ
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 07/09/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanhuanvan.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Zomzom1111 on Tue Sep 19, 2017 9:00 am

Chủ nhà ơi mình đợi Thư Hùng của chủ nhà mòn mỏi T__T. Chủ nhà cho mình ít định tâm đan đi Sad((

Zomzom1111

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 09/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by minasan on Mon Dec 25, 2017 9:51 pm

E hèm... Dương gia tướng, tớ đã quên sách bách nên khi đọc truyện cậu viết nó có cảm giác lạ lạ. Thú vị a~ mong cậu tiếp nhé, đừng đào hố rồi biệt tích sẽ rất tội nghiệp con em nhảy hố lắm a~

minasan
Admin

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 08/09/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [Mở đầu] Trans_Dương môn tiểu tướng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết